Trường Nhật ngữ Yamate – 山手日本語学校

Trường Nhật ngữ Yamate được đánh giá là một trong những trường top đầu về đào tạo tiếng tại Saitama – Nhật Bản. Nơi đây là bước đệm để giúp các bạn du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam trưởng thành hơn và tự tin thực hiện tiếp tương lai trên đất nước Nhật Bản.

Cùng Du học YHA tìm hiểu những thông tin cơ bản về ngôi trường Nhật ngữ Yamate nhé

Thông tin về trường Nhật ngữ Yamate

• Tên tiếng Anh: Yamate Japanese Language School
  • Tên tiếng Nhật: 山手日本語学校
  • Địa chỉ: 11-10 Wakita-honcho, Kawagoe-shi, Saitama 350-1123
  • Năm thành lập: 2010
  • Kì tuyển sinh: Tháng 4, 10
  • Ga gần nhất: 3 phút đi bộ từ ga Kawagoe của tuyến Tobu-tojo

Đặc điểm nổi bật của trường

• Với tiền thân là trường tư thục dạy luyện thi tiếng Nhật được thành lập từ 40 năm trước nên giáo viên nhà trường có những phương pháp hữu hiệu để giúp học sinh học tập hiệu quả hơn.
  • Vơi đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm không chỉ truyền đạt tốt kiến thức trên lớp học mà còn giúp các bạn du học sinh hòa nhập với văn hóa Nhật Bản để thích nghi nhanh hơn.
  • Ngoài những giờ học, nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa như thăm quan những địa điểm, danh lam thắng cảnh của Nhật Bản để du học sinh hiểu thêm về lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Hoặc tới giao lưu cùng các sinh viên tại các trường đại học.
  • Trường nằm tại thành phố Kawagoe, vị trí thuận tiện, chỉ mất 30 phút là tới Ikebukuro tại Tokyo.
  • Giá thuê nhà và sinh hoạt phí tại khu vực rẻ hơn nhiều so với nội thành Tokyo
  • Ngoài ra, nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp mà không phải di chuyển xa.

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Yamate

Trường Nhật ngữ Yamate tuyển sinh vào 2 kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm

• Khóa học kỳ tháng 4 (thời gian học 2 năm): Học sinh sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản nhất và hướng tới đỗ kỳ thi năng lực tiếng nhật N2 trở lên.
  • Khóa học kỳ tháng 10 (thời gian học 1 năm 6 tháng): là khóa học ngắn hạn, chương trình này phù hợp với những bạn đã học qua chương trình tiếng nhật đạt trình độ N5, N4 trước khi sang nhập học.

Cơ sở vật chất và ký túc xá của trường

Theo học tại trường Nhật ngữ Yamate du học sinh sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để sinh hoạt và một nơi ở yên tĩnh nhằm phục vụ cho việc học tập, nghỉ ngơi.

Ngoài ra, trường còn chuẩn bị miễn phí các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như dụng cụ nấu ăn, chăn gối, bát đĩa khi sinh viên ở lại ký túc xá. Vì thế, học sinh có thể hoàn toàn an tâm, để tập trung học tập tốt nhất.

Một số hình ảnh về trường Yamate và hoạt động ngoại khóa