Trường Nhật ngữ Tokyo World – 東京ワールド日本語学校

Trường Nhật ngữ Tokyo World: Thổng tin tuyển sinh – Các chương trình học bổng – Các kỳ đào tạo cần biết

Trường Nhật ngữ Tokyo World là nơi đào tạo năng lực tiếng Nhật được đánh giá rất cao, Học viên có thể sử dụng tốt tiếng Nhật trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực.

Ngoài ra, trường không ngừng thúc đẩy phong trào giao lưu quốc tế và giúp cho du học sinh quốc tế hiểu hơn về văn hóa của Nhật – Chính vì vậy trường luôn song hành 2 mục tiêu: dạy ngôn ngữ Nhật mang tính ứng dụng cao và văn hóa Nhật cho tất cả các khóa học sinh

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Tokyo World

• Tên trường:  Trường Nhật ngữ Tokyo World
  • Tên tiếng Nhật: 東京ワールド日本語学校
  • Tên tiếng Anh: Tokyo World Japanese Language School
  • Thành lập: 1989
  • Địa chỉ: 1-13-24 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073
  • Ga Gần:
  • Số điện thoại: 03-5332-3531
  • Website: https://twla.jp/

Một số chương trình học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo World

Học bổng Nhà hàng Sukiya

Học bổng Sukiya dành cho các bạn du học sinh Nhật bản muốn có công việc làm thêm ngay khi vừa mới đến Nhật. Ngoài tiền lương làm thêm, thì mỗi tháng các bạn còn nhận được tiền học bổng.

• Lương làm thêm khi theo chương trình học bổng Sukiya là : 1.200 yên/giờ
  • Theo quy định của pháp luật Nhật Bản thì một tuần các bạn không làm việc quá 28 tiếng. Vậy nên thông thường lương Sukiya 1 tháng các bạn nhận được là :
  • 1.200 x 4 (tuần) x 28 = 134.400 yên , và tiền học bổng mỗi tháng là 25.000 yên => tổng cộng số tiền các bạn có thể nhận được mỗi tháng là: 159.400 yên.

Điều kiện tuyển sinh

• Nam nữ từ 18 – 30 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên
  • Thời gian thôi học trong vòng 5 năm trở lại tính từ bằng cấp gần nhất
  • Có sức khỏe tốt

Học bổng báo Asahi

• Hỗ trợ tiền học phí: Được tiệm báo chi trả toàn bộ tiền học phí tại các trường Nhật Ngữ lên đến 240 triệu đồng.
  • Trợ cấp tiền sinh hoạt: Bạn được chi trả 100% tiền ký túc xá và tiền đi lại. Bạn chỉ cần chi trả tiền phát sinh như tiền điện, tiền nước, tiền gas.
  • Có công việc làm thêm ổn định mang lại thu nhập lên tới hơn 20 triệu/ tháng.
  • Bạn được tự do lựa chọn chương trình theo học lên cao sau khi tốt nghiệp trường tiếng.
  • Khả năng tiếng Nhật được cải thiện, bạn sẽ thông thạo các con đường khi đi phát báo.
  • Mức lương sẽ tùy thuộc vào từng khu vực mà bạn phát báo, và sinh sống. Học sinh nhận được một khoản tiền từ 25- 30 triệu/tháng từ tiệm báo.
  • Trong đó các khoản chi phí về học phí, sinh hoạt, ăn uống bạn đều không phải chi trả. Nên tiền lương của bạn sẽ gần như được bảo toàn, bạn vẫn có thể tiết kiệm được một phần chi phí để lo cho bản thân mình khi ở Nhật.

Điều kiện tuyển sinh

• Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
  • Tốt nghiệp THPT với học lực khá trở lên.
  • Có bằng lái xe máy.
  • Trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên (trong trường hợp chưa có thì đăng kí tham gia khóa học tiếng nhật tại trung tâm Du học YHA).
  • Chưa từng đi du học Nhật theo bất kỳ hình thức nào.
  • Có sức khỏe tốt và tuân thủ nội quy của trường Nhật Ngữ và của Công ty báo.

Cơ sở vật chất và kí túc xá của học sinh

Lớp học được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết trong giảng dạy, đem lại những giờ học sinh động, dễ hiểu nhất cho học sinh

Kí túc xá rộng, thoáng mát, đầy đủ những vật dụng cơ bản để học sinh vào ở

Trường có nhiều khu kí túc xá nam và nữ để các bạn lựa chọn khu kí túc thuận tiện nhất cho việc đi học và đi làm thêm.

Một số hình ảnh trường lớp và hoạt động ngoại khóa

Thông tin liên hệ