Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Tổng quan trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Tên trường: Tokyo Galaxy Japaness Language School – trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Địa chỉ: 5-10-10 Shiba, Minato-ku, Tokyo 108-0014

Trụ sở chính của trường là một tòa nhà 8 tầng với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

Đặc trưng lớn nhất của trường Tokyo Galaxy là tính đa dạng.

• Nhà trường ưu tiên hàng đầu cho chương trình giảng dạy, đáp ứng mục tiêu của sinh viên và sự cân bằng giữa các quốc tịch.
  • Vì vậy, luôn có lớp học hữu ích, phù hợp với từng mục đích cho tất cả mọi người, chẳng hạn như: học tiếp lên đại học, cao học và trường dạy nghề, tìm việc làm tại các công ty Nhật Bản, học kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa và công việc của Nhật Bản.
  • Để duy trì chất lượng cao của tất cả các lớp học, các giờ học được giảng dạy bởi các giáo viên kỳ cựu, các giáo viên đầy sức trẻ làm việc cùng nhau dưới sự giám sát của các điều phối viên giàu kinh nghiệm.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy chắc chắn sẽ có những lựa chọn tốt nhất để bạn có thể học tập trong điều kiện hiệu quả và thoải mái nhất.

Những lý do bạn nên lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Chất lượng đào tạo

• Ngoài những giờ học tiếng Nhật chính khóa, nhà trường luôn có những giờ hoc tự chọn có thể chọn hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Những giờ học này không mất học phí và tùy theo số đông các em mà giảng dạy, thường chủ đề của nó sẽ là văn hóa Nhật Bản.
  • Điều này, tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh giao lưu và làm cho các em học sinh có thể hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật.
  • Chương trình giảng day của nhà trường được công nhận bởi nước ngoài, giúp các bạn du học sinh đỗ được nhiều kỳ thi tiếng của Nhật Bản và các kì thi tuyển sinh của các trường đại học uy tín lớn trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất, lớp học

• Cơ sở vật chất của trường được trang bị thuộc top đầu tại Tokyo.
  • Nhà trường có thể giảng dạy tối đa 300 học sinh tại trường.
  • Trường là tòa nhà cao 8 tầng, phòng học rộng rãi, có các thiết bị đầy đủ và hiện đại với phòng học, phòng thể thao, thư viện… phục vụ tốt nhất cho các học viên.

Chăm lo tới đời sống của học sinh

• Trang bị kí túc xá những vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày cho học sinh. Luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường khi có vấn đề xảy ra.
  • Tạo điều kiện cho học sinh làm thêm – Hỗ trợ giới thiệu việc làm tốt cho những bạn học sinh có mong muốn làm thêm.

Định hướng và giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp

• Sau khi tốt nghiệp, nhà trường có thể giới thiệu viêc làm cho sinh viên yêu thích tiếng nhật bằng cách giới thiệu các em sang trường nhật ngữ uy tín hoặc giữ học viên ưu tú ở lại trường làm giảng viên.
  • Trường cũng có liên kết với nhiều trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại Nhật vì vậy tạo điều kiện cho học viên thi đỗ vào những trường này.

Chế độ học bổng và học phí của trường

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có 4 loại học bổng chính để hỗ trợ học viên.

• Học bổng HB Galaxy dành cho đối tượng học viên ở Nhật được 1 năm trở lên, sau khi học xong có dự định thi lên Đại học hay Cao học. Số ứng viên là 4 người với số tiền nhận được là 10 vạn yên.
  • Học bổng học viên ngoại quốc tự túc được trao cho những học viên có dự định học lên tiếp, có thành tích hoặc điểm danh xuất sắc. Sẽ có 4 học viên được trao học bổng với số tiền là 10 vạn yên.
  • Học bổng HB LSH, dành cho học viên đi học chăm chỉ điểm danh đầy đủ hoặc đạt thành tích học tập tốt. Mỗi học viên sẽ nhận được 10 vạn yên.
  • Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy còn có chế độ ứng tuyển trước học bổng cho học viên nước ngoài tự túc dành cho học viên có thành tích xuất sắc trong bài thi du hoc Nhat Bản với số lượng là 10 người. Mỗi người sẽ nhận được 4.8 vạn yên trên một tháng.
    Cơ hội học bổng nhiều hơn hẳn các trường nhật ngữ khác, tạo nên điểm mạnh thu hút du học sinh tham gia học tập tại Tokyo Galaxy.

Ký túc xá của trường

• Hệ thống ký túc xá được trang bị đầy đủ những thiết bị thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các em: máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy giặt, giường tủ…
  • Ký túc xá trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy khá gần trường học chỉ mất 5p đi bộ, cách ga Magome 2 phút đi bộ. Do đó, các em ở lại kí túc xá khá thuận tiện cho việc đi học và đi làm thêm.

Một số hình ảnh của trường và hoạt động ngoại khóa của sinh viên

DSC_0231

Du học YHA là một trong những đối tác được trường đánh giá cao về chất lượng trình độ tiếng của du học sinh trong quá trình học tiếng tại Việt Nam.

Hotline: 02485.855.938

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội