Trường Nhật ngữ Iroha Fukuoka – いろは日本語学校

Trường Nhật ngữ Iroha có địa chỉ tại Fukuoka là một trong số những trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

Trường không chỉ tập chung vào chất lượng học tập, ngoài ra còn rất chăm lo cho đời sống sinh viên, giới thiệu việc làm thêm.

Bạn đang muốn đi du học Nhật Bản tại tỉnh Fukuoka thì trường Nhật ngữ Iroha cũng là một lựa chọn bạn nên tham khảo.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thông tin chung về trường và chương trình đào tạo, giảng dạy của trường qua bài viết dưới đây:

Thông tin chung trường Nhật ngữ Iroha Fukuoka

• Địa chỉ: 〒812-0013 // Số 1-1-33 Hakataekihigashi, Hakata-ku, Thành phố Fukuoka
  • Tòa nhà hiện đại Hakata 8F
  • Tuyển sinh: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1
  • Trường nằm cách ga JR Hakata – ga lớn nhất Fukuoka và được coi là cửa ngõ của đảo Kyushu chỉ 1 phút đi bộ. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để học sinh đi làm thêm và giao lưu văn hóa.

Chương trình đào tạo của trường

Trường Nhật ngữ Iroha – tỉnh Fukuoka tuyển sinh 4 kỳ/ năm vào tháng 4, tháng 10, tháng 7 và tháng 1

• Các lớp học được giới hạn dưới 20 học sinh/ lớp. Giáo viên chủ nhiệm luôn năm được trình độ của từng học sinh để có cách dạy phù hợp.
  • Chương trình học được thiết kế sáng tạo để tạo cho học sinh không gian thoải mái, vui vẻ để học ngôn ngữ một cách tự nhiên, dễ hiểu nhất.
  • Ngoài giờ học trên lớp, trường thường xuyên tổ chức những buổi dã ngoại tới các địa điểm nổi tiếng, khu vui chơi, các dịp lễ hội để học sinh kết nối với nhau nhiều hơn và hiểu hơn về văn hóa đất nước Nhật Bản.

Hỗ trợ về học tập

Ngoài những giờ học thường ngày trên lớp, trường còn có những phương pháp hỗ trợ học sinh phát triển kiến thức, năng lực dựa trên khả năng học tập và mục đích học tập của từng học sinh.

• Chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật: Học sinh được luyện tập đề bài các năm cũ nhằm nâng cao khả năng tiếng Nhật và các môn tổng hợp để có thể vượt qua kỳ thi và nâng cao điểm số.
  • Hướng dẫn học lên: Giáo viên trao đổi trực tiếp với từng học sinh về nguyện vọng học lên để tư vấn cách viết bài luận và phỏng vấn. Trường có liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, đại học nên học sinh chỉ cần giấy giới thiệu của trường là có thể học lên được.
  • Luyện phát âm chữ Hán: Giáo viên trao đổi trực tiếp với từng học sinh về nguyện vọng học lên để tư vấn cách viết bài luận và phỏng vấn. Trường có liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, đại học nên học sinh chỉ cần giấy giới thiệu của trường là có thể học lên được.

Một số hình ảnh trường lớp và hoạt động ngoại khóa của trường Nhật ngữ Iroha

Kí túc xá rộng – An ninh – Đầy đủ tiện nghi

Các hoạt động ngoại khóa

Liên hệ đăng ký tuyển sinh trường Nhật ngữ Iroha – Fukuoka

Du học YHA là một trong số đối tác của trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tiếng Nhật căn bản ở Việt Nam

Đến với Du học YHA bạn sẽ được

• Tư vấn miễn phí hồ sơ
  • Phỏng vấn với trường
  • Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn
  • Hỗ trợ tìm nhà ở và việc làm thêm sau khi nhập cảnh.

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.