Trường Nhật Ngữ Fukuoka – 福岡日本語学校

Trường Nhật Ngữ Fukuoka – Giới thiệu về trường – Chương trình tuyển sinh và đào tạo

Trường Nhật ngữ Fukuoka là một trong số những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật được đánh giá chất lượng đào tạo tốt nhất tại Fukuoka – Nhật Bản.

Ngôi trường này có số lượng du học sinh người Việt đông nhất Nhật Bản. Trường sở hữu mô hình đào tạo hiện đại với các lớp theo cấp độ của học viên và các chương trình giảng dạy chuyên sâu và có nhiều kỳ tuyển sinh trong năm giúp nhu cầu học tiếng Nhật của học viên được đáp ứng kịp thời nhất có thể.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thêm một số thông tin chính về ngôi trường ngay sau đây nhé.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Fukuoka

• Tên tiếng Anh: Fukuoka Japanese Language School
  • Tên tiếng Nhật: 福岡日本語学校
  • Địa chỉ: Hakata Kindai Bldg 8F, 1-1-33 Hakataekihigashi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0013
  • Năm thành lập: 2004
  • Kì tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10.
  • Phương châm hoạt động: đào tạo cho học viên cách suy nghĩ tự lập và mạnh mẽ để đạt được thành công trên bất kì quốc gia nào.

• Trường đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu từ mức cơ bản đến nâng cao để cho các bạn học sinh có thể tự tin học tập, hòa nhập với cuộc sống bên Nhật. Các khóa học được lên giáo trình dựa trên trình độ học viên. Khi nhập học sẽ phải tiến hành làm một bài kiểm tra để được phân lớp học.
  • Chỉ tiêu mỗi lớp tối đa 12 học viên. Với những lớp có kích thước như thế này nhà trường dễ dàng kiểm soát sự tiến bộ từng học viên để giúp đỡ học viên hoàn thiện tiếng Nhật hơn.
  • Ngoài khóa học tiếng Nhật nhà trường còn có khóa học văn hóa dành cho học sinh. Có thể học các môn văn hóa chuyên môn như: Toán, Vật lý, Tiếng Anh, Tin học văn phòng hoặc môn văn hóa nghệ thuật: Kinh tế chính trị Nhật, ẩm thực Nhật, văn hóa Nhật Bản… Những khóa học này được học song song với khóa tiếng Nhật.

Trường Nhật ngữ Fukuoka có 4 kỳ tuyển sinh

• Kỳ tháng 4: Khóa học 2 năm
  • Kỳ tháng 10: Khóa học 1 năm 6 tháng
  • Kỳ tháng 7: Khóa học 1 năm 9 tháng
  • Kỳ tháng 1: Khóa học 1 năm 3 tháng

*Trường luôn tuyển sinh những người có visa ngắn hạn, visa du lịch hoặc visa working holiday.

 Vào bất cứ thời điểm nào trong năm, sau khi thi xong kỳ thi kiểm tra trình độ đầu vào, học sinh sẽ được phân lớp và có thể bắt đầu học ngay. Vì học phí không cao nên rất phù hợp với những ai có nguyện vọng học trong thời gian ngắn.

Đặc điểm nổi bật của trường

• Trường nằm cách ga JR Hakata của Fukuoka Nhật Bản chỉ 1 phút đi bộ. Chi phí sinh hoạt hết sức tiết kiệm, chỉ bằng 1/2 mức giá tại thành phố lớn ngang tầm khác.
  • Trường được cục quản lý xuất nhập cảnh công nhận là trường đạt tiêu chuẩn. Trường làm thủ tục du học rất nhanh gọn, hồ sơ không cần nhiều loại giấy tờ.
  • Ngoài tiếng Nhật ra học sinh còn học được rất nhiều điều. Khi học sinh làm hồ sơ học lên hoặc xin visa, nếu có vấn đề gì xảy ra trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh. Trường có đội ngũ nhân viên thành thạo 7 thứ tiếng như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Việt Nam…
  • Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người dày dặn kinh nghiệm, những giờ dạy luôn khiến học sinh hào hứng. Ngoài ra, không chỉ dạy tiếng, các giáo viên luôn cố gắng hết mình để có thể hiểu học sinh hơn.

Một số hình ảnh trường lớp và hoạt động ngoại khóa

Kí túc xá đầy đủ tiện nghi – Thuận tiện đi học và đi làm thêm

Các hoạt động ngoại khóa – Thăm quan những địa danh nổi tiếng tại Nhật Bản

Các đại hội thể thao nâng cao thể chất và tinh thần đoàn kết

Lễ nhập học và tốt nghiệp được tổ chức long trọng

Đăng ký phỏng vấn nhập học trường Nhật ngữ Fukuoka

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ với Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà ở và việc làm thêm sau khi nhập cảnh.

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.