HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI

Học viện quốc tế Asahi tọa lạc tại thành phố Tokyo, đây là một trong số những trường Nhật ngữ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Đã có rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về học viện quốc tế Asahi để bạn có thêm cơ hội lựa chọn trường khi du học Nhật Bản nhé.

Thông tin chung

• Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Asahi
  • Tên tiếng Nhật: 東 京 国 際 朝 日 学 院
  • Tên tiếng Anh: Tokyo international Asahi Institute
  • Địa chỉ: 〒110-0015 Tokyoto Taitoku HigashiUeno 3-12-11
  • Năm thành lập: 2002

Các kỳ nhập học

Trường tuyển sinh 4 kỳ trên năm: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Trong đó có 2 kỳ tuyển sinh chính là kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10.

Các khóa học sẽ được học từ sơ cấp tới cao cấp, tuy nhiên thời gian học các trình độ tương ứng khác nhau, tương ứng thời gian khóa học của từng kỳ.

Kỳ tháng 4: Thời gian học 2 năm

Kỳ tháng 7: Thời gian học 1 năm 9 tháng

Kỳ tháng 10: Thời gian học 1 năm 6 tháng

Kỳ tháng 1: Thời gian học 1 năm 3 tháng.

Trước khi nhập học, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ để phân chia lớp cho đúng trình độ.

Trường có hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp đào tạo từ cơ bản tới nâng cao. Hướng dẫn chi tiết từng nét chữ, phát âm cho đúng và chính xác.

• Đào tạo sơ cấp: Đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết hướng dẫn nâng cao vốn từ vựng, chữ hán, ngữ pháp để học sinh hiểu, giao tiếp đơn giản hàng ngày.
  • Đào tạo cao cấp: Nâng cao nhuần nhuyễn 4 kỹ năng để học sinh giao tiếp và sử dụng trong bối cảnh thực tế. Đào tạo năng lực tiếng nhật tổng hợp cần thiết trong các kỳ thi tuyển cao đẳng, đại học.
  • Đào tạo siêu cao cấp: Trình độ này học sinh có thể nhận biết sâu hơn về ý nghĩa của từ vựng, chữ hán, ngữ pháp. Đào tạo trình độ tiếng Nhật tổng hợp để thi tuyển vào các trường cao đẳng, đại học. Biết được cách viết luận văn, báo cáo sau khi vào đại học.

Ngoài thời gian học trên lớp, trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi học dã ngoại. Một phần làm tăng tinh thần làm việc nhóm, đoàn kết của các thành viên trong lớp. Ngoài ra, việc tới những nơi danh lam thắng cảnh, di tích nổi tiếng ở Nhật giúp học sinh hiểu thêm về đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản.

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, liên hệ trực tiếp Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà, việc làm thêm sau khi nhập cảnh.

Hotline: 02485.855.938

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội