HỌC VIỆN NHẬT NGỮ GAG

Học viện Nhật ngữ GAG nằm tại tỉnh Fukuoka, là khu vực trung tâm kinh tế sầm uất vùng Kyushu, Nhật Bản.

Học viện Nhật ngữ GAG xây dựng tiêu chí tạo ra cho học sinh học tập môi trường sống và học tập tốt, tạo cho học sinh có tinh thần thoải mái, phấn khởi để học tập và có những trải nghiệm thực tế để hòa nhập với văn hóa Nhật Bản.

Cùng Du học YHA tìm hiểu những thông tin cơ bản về học viện Nhật ngữ GAG.

Thông tin về học viện nhật ngữ GAG

• Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ GAG
  • Tên tiếng Nhật: GAG日本語学院
  • Tên tiếng Anh: GAG Japanese Language Institute
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Chương trình đào tạo của học viện Nhật ngữ GAG

Chương trình đào tạo của trường kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành song song, tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng thích nghi với môi trường học tập và văn hóa con người Nhật Bản.

Học viện Nhật ngữ GAG 1 năm có 3 kỳ tuyển sinh:

• Kỳ tuyển sinh tháng 4: Chương trình học 2 năm
  • Kỳ tuyển sinh tháng 7: Chương trình học 1 năm 9 tháng
  • Kỳ tuyển sinh tháng 10: Chương trình học 1 năm 6 tháng

Đầu vào học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá để sắp xếp vào trình độ phù hợp với mức độ của từng học sinh. Có 3 khóa học: Trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp, trình độ cao cấp.

• Trình độ sơ cấp: giúp học sinh nắm vững các mẫu ngữ pháp cơ bản và thông thạo chữ hiragana, katakana và kanji mà các em cần trong cuộc sống hàng ngày. Khả năng sử dụng kiến ​​thức lớp học để thực hiện các cuộc đối thoại tiểu luận ngắn. Trình độ tương đương với N5 – N3
  • Trình độ trung cấp: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể đọc và hiểu các tạp chí và báo. Nghe để hiểu các cuộc trò chuyện và tin tức. Đồng thời, bạn có thể viết một bài báo về chủ đề này. Biết cách tóm tắt bố cục và viết văn bản logic. Trình độ tương đương với N2
  • Trình độ cao cấp: Đọc và hiểu các bài báo hoặc văn bản tin tức trừu tượng, đồng thời nghe các bản tóm tắt tin tức và các bài giảng hoặc hội thoại với tốc độ tự nhiên. Trình độ tương đương với N1

Một số chương trình học bổng

Học bổng tại trường

• Học bổng 20.000 Yên dành cho học sinh đạt trình độ N1
  • Học bổng 10.000 Yên dành cho học sinh đạt trình độ N2
  • Học bổng 3.000 Yên dành cho học sinh đạt trình độ N3
  • Học bổng cho học sinh có điểm chuyên cần 100% là 5.000 Yên
  • Học bổng cho học sinh có điểm chuyên cần 98% là 3.000 Yên

Học bổng từ kết quả đầu vào

• Học bổng dành cho học sinh có điểm EJU từ 240 – 300, lên tới 200.000 yên
  • Học bổng dành cho học sinh vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật như: JLPT – N4, J-TEST N4, NAT-TEST 4 học bổng 30.000 Yên

Cơ hội khi học tập tại học viện Nhật ngữ GAG

Khi đăng ký theo học tại học viện Nhật ngữ GAG bạn sẽ nhận được

• Giáo viên nhiệt huyết, luôn quan tâm tới học tập của học sinh, nhằm đạt kết quả tốt trong các bài thi đánh giá.
  • Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa để thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và để các bạn du học sinh ở những quốc gia khác nhau có cơ hội hiểu nhau hơn. Qua các hoạt động ngoại khóa cũng để tìm hiểu thêm về văn hóa, con người và truyền thống Nhật Bản.
  • Khu vực kí túc xá gần trường. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cơ bản để bạn có thể chuyển vào ở mà không phải mua sắm quá nhiều.

Một số hoạt động ngoại khóa của trường

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ với Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà ở và việc làm thêm sau khi nhập cảnh.

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.