GIỚI THIỆU HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAKITAMA

Học viện quốc tế Sakitama tọa lạc tại tỉnh Saitama giáp với thủ đô Tokyo. Chi phí sinh hoạt không đắt đỏ như ở thủ đô, và thời tiết khá dễ chịu thích hợp để học tập, trải nghiệm văn hóa đất nước Nhật Bản.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về ngôi trường này nhé.

Thông tin chung học viện Quốc tế Sakitama

• Tên tiếng Nhật: 崎玉国際学院
  • Tên tiếng Anh: SAKITAMA INTERNATIONAL ACADEMY
  • Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Sakitama
  • Địa chỉ: 2-35 Miyamoto, Thành phố Gyoda, Tỉnh Saitama
  • Năm thành lập: 2017
  • Giao thông công cộng: Trường ở rất gần các nhà ga chỉ mất khoảng 3 đến 15 phút di chuyển để tới thủ đô Tokyo và các tỉnh lân cận khác.

Các kỳ tuyển sinh

Trường có 2 kỳ tuyển sinh chính trong năm: Kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10

• Kỳ tháng 4: Thời gian khóa học 2 năm.
  • Kỳ tháng 10: Thời gian khóa học 1 năm 6 tháng
  • Điều kiện ứng tuyển: Tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học, trình độ tiếng Nhật lúc phỏng vấn tương đương N5

Học viện quốc tế Sakitama tuy mới thành lập năm 2017 nhưng trường có những phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, có hệ thống từ những điều cơ bản giúp học sinh tiếp cận với tiếng Nhật nhanh và dễ hiểu hơn.

Khóa học nhằm trang bị những kỹ năng tiếng Nhật toàn diện, đồng thời nâng cao 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Ngoài ra, các giáo viên còn trang bị những kiến thức cơ bản để luyện thi đầu vào các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học dành cho những bạn có mong muốn học lên cao.

Trường còn có khóa học nâng cao chăm sóc điều dưỡng

Ngoài việc học cân bằng 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản, học sinh được tập trung vào kỹ năng hội thoại cần thiết trong lĩnh vực điều dưỡng.

Bên cạnh đó, học sinh được đến trải nghiệm thực tế tại các lớp học tại khoa chăm sóc và phúc lợi điều dưỡng vài lần trên năm.

Chế độ học bổng của học viện

Trường có những học bổng dành cho những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và thái độ học tập tốt.

• Học bổng chuyên cần
    • Tỷ lệ đi học 100%: kỳ tháng 4 được 20,000 Yên – Kỳ tháng 10 được 15,000 Yên
    • Tỷ lệ đi học 99%: Kỳ tháng 4 được 10,000 Yên – Kỳ tháng 10 được 7,500 Yên
  • Học bổng học sinh có kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật
    • Đạt chứng chỉ JLPT N1: 70,000 Yên
    • Đạt chứng chỉ JLPT N2: 50,000 Yên
    • Đạt chứng chỉ JLPT N3: 5,000 Yên
    • Thi EJU 200 điểm trở lên ở các môn tiếng Nhật hoặc các môn tổng quát: 5,000 Yên

Các hoạt động ngoại khóa

Tùy theo lịch học,ngoài giờ học chính trên lớp giáo viên và nhà trường có những giờ học ngoại khóa để tăng tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm giữa các thành viên trong lớp với nhau. Bên cạnh đó, giúp học sinh trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng, tìm hiểu thêm nền văn hóa, con người Nhật Bản.

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ với Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà ở và việc làm thêm sau khi nhập cảnh.

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.