Giới thiệu học viện Nhật ngữ Toua – Toua InternationalLanguage School

Năm 2010 học viện nhật ngữ Toua là một trong top những trường đào tạo nhân lực tốt nhất Nhật Bản. Với vị trí giao thông thuận tiện, chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và khu vực đa dạng công việc làm thêm – Học viện Nhật ngữ Toua là một trong những trường được nhiều bạn du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam lựa chọn.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về Học viện Nhật ngữ Toua nhé.

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Toua

• Năm thành lập: 2008
  • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Toua
  • Tên tiếng Nhật: 東亜国際外語学院
  • Tên tiếng Anh: Toua International Language School
  • Địa chỉ ga gần nhất: Địa chỉ: 10-6 Yakushi-Cho, Sakado-City, Saitama, Japan
  • Ga gần nhất: Ga Kita-Sakado: 260 m
  • Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10

Đặc trưng về học viện Nhật ngữ Toua

• Trường nằm ở vị trí thuận tiện giao thông, cách Tokyo chỉ chưa tới 1 giờ đi tàu điện.
  • Tỉnh Saitam- nơi xây dựng trường đảm bảo an toàn về động đất, chi phí sinh hoạt và học tập ở mức ổn định
  • Mục tiêu của trường là hướng tới sự phát triển và sáng tạo của học viên, giảng dạy các kỹ năng giao tiếp, tư duy giúp học viên phát triển tốt nhất.
  • Xung quanh có nhiều công xưởng, nhà máy, nhà hàng, siêu thị thuận tiện cho học sinh tìm việc làm thêm.
  • Đạt tỉ lệ học sinh đậu đại học 100% sau khi tốt nghiệp.
  • Hướng dẫn cho học sinh chọn trường cao đẳng đại học, cách viết luận văn, nghiên cứu các phương án, cách trả lời phỏng vấn ấn tượng.

Chương trình đào tạo của học viện Nhật ngữ Toua

Hiện tại, Học viện Nhật ngữ Toua có 6 khóa học:

• Khóa học nâng cao
  • Khóa học tổng quát
  • Khóa học ngắn hạn
  • Khóa học hè
  • Khóa học kiểm toán đặc biệt
  • Khóa học riêng

Trong đó, khoá học nâng cao là khóa học dành cho du học sinh quốc tế. Mỗi năm Học viện Nhật ngữ Toua có 4 kỳ tuyển sinh vào các tháng 1,4,7,10. Đây là kỳ học dài hạn không chỉ giúp bạn nâng cao và trau dồi các kỹ năng “nghe”, “nói”, “đọc”, “viết” mà còn hỗ trợ kỳ thi tuyển sinh Đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU) ngành ngôn ngữ Nhật. Ngoài ra còn có Kỳ thi năng lực tiếng Nhật và Kỳ thi tuyển sinh đại học.

Học bổng của học viện Nhật ngữ Toua

Chế độ học bổng tại học viện rất cụ thể, chi tiết để tạo điều kiện cho nguyện vọng cũng như nỗ lực học tập của rất nhiều học viên, cụ thể:

• Miễn tiền nhập học 70,000 Yên cho những bạn đã đỗ N2 và 50,000 Yên cho những bạn đã đỗ N3
  • Học bổng dành cho học sinh nước ngoài.48,000 Yên/ tháng, tổng cộng 576,000 Yên/năm
  • Học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt 20,000 Yên
  • Học bổng dành cho học sinh đỗ năng lực tiếng Nhật khi đang học tại trường: 20,000 Yên cho N1 và 10,000 Yên cho N2
  • Học bổng cho học sinh đi học đều: 10,000 Yên/người
  • Học sinh có điểm thi cuối kỳ cao, học sinh có điểm thành tích cao nhất 1 năm 2 lần: 2,000 Yên/người
  • Học bổng cho học sinh đóng góp công lao cho trường: 20,000 Yên – 50,000 Yên
  • Học bổng dành cho học sinh trong thời gian du học có kết quả học tập cao, điểm đến lớp cao, thái độ học tập tốt: 100,000 Yên. Mỗi năm 1 lần, mỗi lần 1 học sinh.

Cơ hội khi học tập tại học viện Nhật ngữ Toua

Cơ hội khi học tập tại Học viện Nhật ngữ Toua:

• Học viên theo học tại trường có thể lựa chọn ở tại ký túc xá của trường với chi phí khá rẻ.
  • Các phòng được trang bị máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp nấu ăn và bàn.
  • Phòng ngủ tập thể gần trường, chỉ mất từ 5 đến 15 phút đi bộ đến trường.
  • Trong vùng lân cận của ký túc xá trường, có siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng, tái chế các cửa hàng, ngân hàng, bệnh viện, vv, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.
  • Bên cạnh học tập, trường còn tổ chức các buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp, tham quan trải nghiệm thực tế, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên.

Một số hình ảnh của trường, lớp và hoạt động ngoại khóa

Trường và lớp học

Kí túc xá của trường

Hoạt động ngoại khóa

Trên đây là những thông tin cơ bản về học viện Nhật Ngữ Toua – Bạn muốn đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ với Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà ở và việc làm thêm sau khi nhập cảnh.