LỜI CHÀO CỦA GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ Phần Hợp tác Giáo dục Quốc tế YHA là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu về lĩnh vực tư vấn Du học. Phương châm của Công ty là “ Chúng tôi tự tin Lấy chữ tín với khách hàng làm phương châm để phát triển bền vững”

🍁Doanh nghiệp của chúng tôi tuy mới thành lập không lâu nhưng chúng tôi tự tin có đầy đủ nhân tài đang giữ các chức vụ quan trong tại công ty. Họ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Á – Âu.

🍁Hiện nay du học sinh của Công ty YHA đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành thuộc 3 Thị Trường lớn của chúng tôi là Hàn – Nhật – Đài Loan. Chúng tôi cam kết không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc cho các em tại Việt Nam mà còn có các chế độ sau du học như: hỗ trợ làm thêm, hỗ trợ thông tin liên lạc giữa nhà tường – học sinh – phụ huynh – công ty, hỗ trợ thủ tục sau khóa tiếng, hỗ trợ về các vấn đề phát sinh trong học tập, đời sống sinh hoạt ….

🍁Chúng tôi mong muốn quý khách hàng, đối tác có thể đặt niềm tin và lựa chọn đúng đắn khi đến với Du học YHA.

🤝 🤝 🤝Trân trọng!!!

Văn phòng công ty du học YHA

Lớp học

Kí túc xá Nam, Nữ và sân chơi thể thao cho học viên