Top 5 Trường Nhật Ngữ Ở Saitama Năm 2024

Saitama là thành phố có đông dân và công nghiệp phát triển. Đây là thành phố sầm uất, giao thông thuận lợi, chi phí sinh hoạt cũng rẻ hơn so với thành phố Tokyo. Đây chính là vùng đất có nhiều cơ hội học tập và phát triển công việc dành cho các bạn Du học sinh.

Du học Nhật Bản điều quan trọng nhất là bạn được học tập tại những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, quan tâm tới học sinh. Dưới đây là top 5 trường Nhật ngữ uy tín ở Saitama, các bạn du học sinh tìm hiểu và tham khảo.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ YAMATE

Trường Nhật ngữ Yamate được đánh giá là một trong những trường top đầu về đào tạo tiếng tại Saitama – Nhật Bản. Nơi đây là bước đệm để giúp các bạn du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam trưởng thành hơn và tự tin thực hiện tiếp tương lai trên đất nước Nhật Bản.

• Tên tiếng Anh: Yamate Japanese Language School
  • Tên tiếng Nhật: 山手日本語学校
  • Địa chỉ: 11-10 Wakita-honcho, Kawagoe-shi, Saitama 350-1123
  • Năm thành lập: 2010
  • Kì tuyển sinh: Tháng 4, 10
  • Ga gần nhất: 3 phút đi bộ từ ga Kawagoe của tuyến Tobu-tojo

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOUA

Năm 2010 học viện nhật ngữ Toua là một trong top những trường đào tạo nhân lực tốt nhất Nhật Bản. Với vị trí giao thông thuận tiện, chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và khu vực đa dạng công việc làm thêm – Học viện Nhật ngữ Toua là một trong những trường được nhiều bạn du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam lựa chọn.

• Năm thành lập: 2008
  • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Toua
  • Tên tiếng Nhật: 東亜国際外語学院
  • Tên tiếng Anh: Toua International Language School
  • Địa chỉ ga gần nhất: Địa chỉ: 10-6 Yakushi-Cho, Sakado-City, Saitama, Japan
  • Ga gần nhất: Ga Kita-Sakado: 260 m
  • Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
  • Mục tiêu của trường là hướng tới sự phát triển và sáng tạo của học viên, giảng dạy các kỹ năng giao tiếp, tư duy giúp học viên phát triển tốt nhất.
  • Xung quanh có nhiều công xưởng, nhà máy, nhà hàng, siêu thị thuận tiện cho học sinh tìm việc làm thêm.
  • Đạt tỉ lệ học sinh đậu đại học 100% sau khi tốt nghiệp.
  • Hướng dẫn cho học sinh chọn trường cao đẳng đại học, cách viết luận văn, nghiên cứu các phương án, cách trả lời phỏng vấn ấn tượng.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ IIEC

Trường Nhật ngữ IIEC – Trường cao đẳng kinh tế thông tin quốc tế IIEC được thành lập với mục tiêu tập trung vào công nghệ máy tính, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực trí tuệ và tay nghề cao. Với những học sinh yêu thích về công nghệ máy tính thì đây là sự lựa chọn hợp lý nhất.

• Tên tiếng anh: International Information Economy College
  • Tên tiếng Nhật: 国際情報経済専門学校
  • Trường được thành lập năm 1986 – Khoa tiếng Nhật được mở năm 2003
  • Địa chỉ: 2797-30 Matoba, Thành phố Kawagoe, Tỉnh Saitama 350-1101
  • Trường có 2 kỳ tuyển sinh: Kỳ tháng 4, kỳ tháng 10.

Trường tổ chức kiểm tra đầu vào để sắp xếp lớp có trình độ tương đương.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ EIKOU

Trường Nhật Ngữ Eikou là một trong những trường lọt Top trường tiếng chất lượng ở khu vực Saitama. Tuy mới thành lập năm 2016, nhưng với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm với tiêu chí không chỉ hướng tới đào tạo ngôn ngữ mà còn hỗ trợ hết mình cho những ước mơ lớn hơn của học sinh để phát triển nguồn nhân lực tốt cho thế giới.

• Tên tiếng Việt:HỌC VIỆN NHẬT NGỮ EIKOU
  • Tên tiếng Anh: EIKOU Japanese Language School
  • Tên tiếng Nhật: 永興日本語学園
  • Chi nhánh Hanno: Tòa nhà Yoshimoto, 12-9 Naka-cho, Hannou-shi , Saitama, Japan
  • Chi nhánh Higashimatsuyama:  1-16-8 Yayumicho, thành phố Higashimatsuyama, tỉnh Saitama
  • Chi nhánh Hanno: 12-9 Nakamachi, thành phố Hanno, tỉnh Saitama
  • Trường có 2 kỳ nhập học chính: Kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAKITAMA

Học viện quốc tế Sakitama tọa lạc tại tỉnh Saitama giáp với thủ đô Tokyo. Chi phí sinh hoạt không đắt đỏ như ở thủ đô, và thời tiết khá dễ chịu thích hợp để học tập, trải nghiệm văn hóa đất nước Nhật Bản.

• Tên tiếng Nhật: 崎玉国際学院
  • Tên tiếng Anh: SAKITAMA INTERNATIONAL ACADEMY
  • Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Sakitama
  • Địa chỉ: 2-35 Miyamoto, Thành phố Gyoda, Tỉnh Saitama
  • Năm thành lập: 2017
  • Giao thông công cộng: Trường ở rất gần các nhà ga chỉ mất khoảng 3 đến 15 phút di chuyển để tới thủ đô Tokyo và các tỉnh lân cận khác.
  • Trường có 2 kỳ tuyển sinh chính: Kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10

Trên đây là danh sách top 5 trường Nhật ngữ trong top đầu về chất lượng đào tạo tại Satama, Nhật Bản. Du học YHA thường xuyên cập nhật những trường Nhật ngữ chất lượng ở các khu vực trên Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo thêm Danh sách các trường Nhật ngữ ở Nhật Bản

Công ty cố phần hợp tác giáo dục quốc tế YHA đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học.

Bạn muốn đi du học Nhật Bản tại học viện Nhật ngữ Logos, liên hệ trực tiếp Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà, việc làm thêm sau khi nhập cảnh.

Hotline: 02485.855.938

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội