Học Viện Nhật Ngữ Logos

Học viện Nhật ngữ Logos tọa lạc tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Trường với phương châm: Quảng bá văn hóa – Khoa học kỹ thuật – Công nghệ tiên tiến của Nhật Bản đến với thế giới.

Đây là một trong số những ngôi trường có chất lượng học tập cao và tỷ lệ học sinh ra trường học lên cao đẳng, đại học nhiều.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về Học viện Nhật ngữ Logos nhé.

Thông tin chung

Tên tiếng Nhật: ロゴス国際学院

Tên tiếng Anh: LOGOS International Intitute

Địa chỉ: St. Ruricol 2F, 356, Nakamaruko, Nakahara-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa-ken

Ga gần nhất: Musashikosugi, Mukaigawara

Kỳ tuyển sinh: 1,4, 7,10

Các kỳ tuyển sinh

Trường có 4 kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Trong đó có 2 kỳ tuyển sinh chính: Kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10

Kỳ tháng 1: Thời gian học 1 năm 3 tháng

Kỳ tháng 4: Thời gian học 2 năm

Kỳ tháng 7: Thời gian học 1 năm 9 tháng

Kỳ tháng 10: Thời gian học 1 năm 6 tháng

Học viện Nhật ngữ Logos với mục đích quảng bá văn hóa, khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến của người Nhật ra toàn thế giới. Vì vậy ngoài chú trọng vào đào tạo tốt 4 kỹ năng nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo ra, nhà trường còn chú trọng tới các chương trình học ngoại khóa, giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản, để du học sinh hiểu thêm và dễ hòa nhập hơn.

Trước khi vào học, học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để phân chia lớp theo năng lực. Có 3 cấp độ: Sơ cấp, trung cấp và thượng cấp.

Trường thường xuyên tổ chức các kỳ thi định kỳ để đánh giá chất lượng học tập của học sinh để đưa ra những chương trình học phù hợp hơn.

Ngoài những giờ học lý thuyết, trong chương trình học còn có các hoạt động chọn chủ đề thuyết trình giúp giờ học sôi nổi hơn. Và kết hợp các giờ học ngoại khóa về trà đạo, cắm hoa, du lịch nghiên cứu, giúp học sinh giao lưu với người bản xứ để học tiếng Nhật nhanh hơn.

Thư viện của trường có rất nhiều giáo trình từ cơ bản đến nâng cao liên quan tới các chương trình học lên cao. Học sinh có thể thoải mái tham khảo.

Cơ sở vật chất

• Các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy, phục vụ cho tiết học và học tập của học sinh.
  • Thư viện có đa dạng sách tham khảo để học sinh tìm hiểu thêm.
  • Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát.
  • Phòng y tế luôn có nhân viên y tế trực 24/24
  • Nhà thể thao rộng.
  • Trường có khu kí túc xá riêng được trang bị đầy đủ thiết bị, thoáng mát, với nhiều mức giá với những phòng khác nhau.

Bạn muốn đi du học Nhật Bản tại học viện Nhật ngữ Logos, liên hệ trực tiếp Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà, việc làm thêm sau khi nhập cảnh.

Hotline: 02485.855.938

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội