Trường Nhật Ngữ Osaka

Trường Nhật ngữ Osaka là ngôi trường tư thục nằm trong top những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Osaka – Nhật Bản. Với phương châm giảng dạy chuyên sâu, kết hợp với học trên lớp và hoạt động ngoại khóa, trường đã xây dựng chương trình học phù hợp, khuyến khích học sinh phát huy tối đa năng lực tiếng Nhật.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về ngôi trường Nhật ngữ Osaka qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung trường Nhật ngữ Osaka

• Tên tiếng Nhật: 大阪日本語学校
  • Tên tiếng Anh: OSAKA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
  • Trường có 3 cơ sở trường học tại Osaka
  • Tuyển sinh: 4 kỳ, Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

• Tại trường Nhật ngữ Osaka, các lớp được phân chia dựa trên năng lực tiếng Nhật và nguyện vọng của mỗi học sinh.
  • Các lớp học hàng ngày tập trung bồi dưỡng khả năng đáp ứng các kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như các kỳ thi đầu vào đại học.
  • Trường xây dựng chương trình học củng cố những kiến thức cơ bản của 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cùng với đó là giảng dạy tiếng Nhật thực tế, và dẫn dắt học sinh tới gần hơn với tương lai mà học sinh hướng tới.
  • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động như: Cuộc thi hùng biện và giao lưu với học sinh Nhật Bản để giúp học sinh cân bằng khả năng nghe, nói, đọc, viết để biến những kiến thức học được thành của mình.
  • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học sinh phát huy và nâng cao tối đa trình độ tiếng Nhật của mình.

Các kỳ tuyển sinh

Trường Nhật ngữ Osaka có 4 kỳ tuyển sinh trong năm

Kỳ tháng 1: Khóa học 1 năm 3 tháng

Kỳ tháng 4: Khóa học 2 năm

Kỳ tháng 7: Khóa học 1 năm 9 tháng

Kỳ tháng 10: Khóa học 1 năm 6 tháng

Hỗ trợ từ phía nhà trường

• Giới thiệu nhà cho thuê giá rẻ, gần trường, tiện đi lại cho học sinh có nguyện vọng.
  • Có nhân viên người bản xứ hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp học sinh không bị bỡ ngỡ khi mới sang.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho học sinh khi mới nhập cảnh.
  • Hỗ trợ học sinh xin visa và các thủ tục hành chính khác như: đăng ký thông tin tại các cơ quan hành chính quận, thành phố. Mở tài khoản ngân hàng, gia hạn visa.
  • Trong trường hợp học sinh bị ốm, nhân viên nhà trường sẽ đưa học sinh tới bệnh viện thăm khám.

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, liên hệ trực tiếp Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà, việc làm thêm sau khi nhập cảnh.

Hotline: 02485.855.938

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – Phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội