GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC

Trường Nhật ngữ Meric tọa lạc tại thành phố Osaka là một trong những ngôi trường có bề dày kinh nghiệm và chất lượng đào tạo tiếng Nhật thuộc top đầu ở khu vực.

Trường Nhật ngữ Meric không chỉ dừng lại ở việc giáo dục tiếng Nhật đơn thuần, mà còn hỗ trợ nhiều học sinh luyện thi vào các trường cao đẳng, đại học chuyên nghiệp trên toàn nước Nhật.

Bên cạnh đó trường cũng có thế mạnh về đào tạo nguồn nhân lực có năng lực trong các ngành nghề như: phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch,…

Để hiểu thêm về ngôi trường này, hãy cùng Du học YHA tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Thông tin chung trường Nhật ngữ Meric

• Trường được thành lập năm 1989
  • Tên tiếng anh: Meric Japanese Language School
  • Tên tiếng Nhật: メリック日本語学校
  • Địa chỉ: 〒 556-0006 Osakashi Naniwa-ku, Nipponbashi Higashi 1-10-6
  • Trường gần các trạm ga: Nipponbashi, Namba chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ từ ga tới trường.
  • Trường có 4 kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Các kỳ tuyển sinh của trường

Trường có 4 kỳ tuyển sinh trong năm: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

• Kỳ tháng 1: Thời gian học: 1 năm 3 tháng. Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 7 đến tháng 9 năm trước.
  • Kỳ tháng 4: Thời gian học: 1 năm hoặc 2 năm. Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 10 đến đầu tháng 12 năm trước.
  • Kỳ tháng 7: Thời gian học: 1 năm 9 tháng. Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 1 đến cuối tháng 3.
  • Kỳ tháng 10: Thời gian học: 1 năm 6 tháng. Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 4 đến đầu tháng 6.

Cơ hội khi học tại trường

• Bên cạnh những thời gian học tiếng Nhật trên lớp, trường còn tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các buổi dã ngoại, trà đạo tạo cho học sinh có cơ hội làm việc nhóm, và hiểu thêm về văn hóa truyền thống đất nước Nhật Bản.
  • Trường tổ chức thường xuyên các khóa học đặc biệt để ôn luyện cho các học viên trước các kỳ thi hàng năm như: kỳ thi năng lực tiếng Nhật, kỳ thi du học Nhật Bản. Nhờ đó giúp các học viên đạt được nhiều kết quả cao.
  • Hiện nay, trường đang liên kết với 20 trường đại học với tư cách một trường được chỉ định để tiến cử học viên.
  • Trường có những chế độ học bổng dành cho những học sinh có kết quả học tập tốt và thái độ học tập, chuyên cần đầy đủ.

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ Meric có nhiều khu ký túc xá cho học sinh. Các khu này cách trường khoảng 20 phút đi xe đạp.

Ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản để học sinh có thể tới ở luôn.

Học sinh có thể đăng ký tối thiểu 3 tháng ký túc xá. Sau đó nếu muốn chuyển ra ngoài sẽ làm đơn gửi nhà trường trước 1 tháng.

Một số hình ảnh ngoại khóa của trường

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ với Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà ở và việc làm thêm sau khi nhập cảnh.

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.