Tuyển Sinh Du Học Học Bổng Nhà Hàng Kỳ Tháng 10/2024

Tuyển sinh du học Nhật Bản – Học bổng nhà hàng Sukiya kỳ tháng 10/2024

• Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, cao đẳng hoặc đại học.
  • Thực tập sinh về nước tối thiểu 1 năm trở lên.

Chương trình học bổng nhà hàng Sukiya

• Học bổng được hỗ trợ bởi hệ thống nhà hàng Sukiya.
  • Trong thời gian học tiếng tại Việt Nam, các bạn sẽ được học thêm nghiệp vụ liên quan tới công việc nhà hàng.
  • Chương trình học bổng hỗ trợ du học sinh 300,000 Yên/ học phí năm đầu. Ngoài ra, sau khi nhập học, học sinh có việc làm thêm tại các cửa hàng thuộc hệ thống Sukiya.
  • Mức lương tối thiểu 1,200 Yên/ giờ. làm thêm tối đa 28 tiếng/ tuần. Tương đương với 134,400 Yên để chi tiêu sinh hoạt và tiết kiệm đóng học phí năm sau.
  • Chương trình học bổng tài trợ năm đầu tiên. Nếu sang năm thứ 2 bạn vẫn muốn xin tiếp học bổng thì liên hệ trực tiếp với người phụ trách để xin thêm học bổng.

Có nên đi chương trình du học Nhật Bản – Học bổng nhà hàng Sukiya không?

Có nhiều bạn sau khi đọc qua thông tin trên vẫn còn băn khoăn xem có nên tham gia chương trình này hay không.

Cùng du học YHA tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của chương trình học bổng này để đưa ra quyết định nhé.

Ưu điểm

• Giảm bớt một phần chi phí phải đóng ban đầu tại trường tiếng so với chương trình du học tự túc. Cụ thể là 300,000 Yên
  • Có việc làm thêm ngay sau khi sang.
  • Làm trong môi trường nhà hàng, quán nên công việc sẽ đỡ vất vả hơn so với một số công việc ngoài trời khác.
  • Được tiếp xúc trong môi trường tiếng Nhật thường xuyên nâng cao các kỹ năng nghe nói và tăng phản xạ giao tiếp.
  • Thời gian làm thêm có thể linh hoạt theo giờ học.

• Công việc làm thêm tại nhà hàng Sukiya là công việc bắt buộc.
  • Thời gian làm thêm tối đa với du học sinh là 28h/ tuần, nên bạn sẽ không được phép làm thêm công việc nào khác.
  • Thời gian đầu chưa biết tiếng nhiều sẽ khiến bạn cảm giác choáng ngợp, có thể bị ảnh hưởng tâm lý gây chán nản.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình du học Nhật Bản – Học bổng nhà hàng Sukiya. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Du học YHA sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.