Giới Thiệu Trường Nhật Ngữ EHLE – Trường Nhật Ngữ Osaka

Trường Nhật ngữ EHLE là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tọa lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản – thành phố lớn thứ 3 và là trung tâm thương mại, công nghiệp phía tây Nhật Bản.

Trường nhật ngữ EHLE thu hút rất nhiều du học sinh nước ngoài nhập học trong đó có Việt Nam, bởi nền giáo dục cũng như phương châm dạy học ở EHLE được học sinh tín nhiệm.

Cùng Du học YHA tìm hiểu những thông tin cơ bản về trường – Chương trình đào tạo – Chế độ học bổng của trường Nhật ngữ EHLE trong bài viết dưới đây:

Thông tin chung về trường Nhật ngữ EHLE

• Năm thành lập: 1989
  • Tên tiếng Việt: Học Viện Nhật ngữ EHLE
  • Tên tiếng Nhật: エール学園日本語教育学科
  • Tên tiếng Anh: EHLE Institute Japanese Language School
  • Địa chỉ trường: 3-9-3 Namba-Naka, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka 556-0011
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga JR Namba: 950 m, Ga Ashiharabashi: 1.3 km
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chương trình học: Khóa Luyện thi Cao học, Khóa Luyện thi vào Đại học Tokyo – Kyoto – Osaka.

Các chương trình học tại trường Nhật ngữ EHLE

Trường Nhật ngữ EHLE tổ chức nhiều chương trình, các khóa học khác nhau phù hợp với mục đích, định hướng của từng học viên.

– Khóa học tiếng Nhật
– Khóa luyện thi Cao học
– Khóa luyện thi Đại học Tokyo – Kyoto – Osaka
– Khóa luyện thi thông thường
– Khóa Mỹ thuật
– Khóa Làm việc tại Doanh nghiệp Nhật

– Khóa ngắn hạn 3 tháng (năm 2023 – 2024)

Trong đó, khóa học tiếng nhật tuyển sinh 2 kỳ: tháng 4 và tháng 10. Cụ thể như sau:

Các chương trình học bổng đang áp dụng tại trường

Học bổng của trường Nhật ngữ EHLE có rất nhiều chương trình và các suất học bổng dành cho những học viên ưu tú. Cụ thể như sau:

Học bổng cho các bạn có năng lực tiếng Nhật N3 – N1

• N1 giảm 70,000 yên
    N2 giảm : 50,000 yên
    N3: giảm 35,000 yên

Học bổng Jasso cho các bạn có thành tích học tập suất sắc và điểm thi tốt tại kỳ thi EJU:

• 48000yên/1 tháng (suốt 1 năm)

Cơ hội khi học tập tại học viện Nhật ngữ EHLE

• Trường Nhật ngữ EHE có hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo và có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp Nhật, thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ việc làm cho học viên.
  • Có đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt huyết, có chuyên môn Ngoài giáo viên dạy kiến thức trên lớp. Còn có có giáo viên chủ nhiệm, giúp các bạn học viên định hướng tương lai và hoàn thiện kế hoạch, mục tiêu của mình.
  • Chia lớp học theo trình độ năng lực tiếng Nhật. Hiện có hơn 30 lớp được chia từ trình độ N5 tới trên N1. Vì vậy, học biên có thể tập trung học tập, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng để đạt mục tiêu của mình.
  • Ký túc xá của Học viện Nhật ngữ EHLE: Gồm 2 ký túc xá dành riêng cho Nam và Nữ. Các ký túc xá đều có quản lý thường trực, máy quay an ninh và các thiết bị sử dụng như giường, bàn, ghế, bếp, tủ lạnh, lò vi sóng,… giúp cho cuộc sống học tập và sinh hoạt của sinh viên được đáp ứng đầy đủ.

Một số hình ảnh về trường, lớp và hoạt động ngoại khóa của trường

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản YHA