Học Viện Nhật Ngữ KYORITSU – 共立日本語学院

Học viện Nhật ngữ Kyoritsu tự hào là một trong những cơ quan giáo dục hàng đầu, chương trình giảng dạy phong phú,với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết.

Trường không chỉ dạy tiếng nhật mà còn chăm sóc, tư vấn toàn bộ đời sống cho học viên giúp học viên an tâm học tập tại Nhật.

Ngoài giờ học chính thức, học viên có thể tham gia lớp học đặc biệt với nội dung đối ứng các kỳ thi tuyển của các trường, nên có rất học viên thi đậu các trường nổi tiếng, đúng nguyện vọng. đúng nguyện vọng.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thêm những thông tin về trường qua bài viết dưới đây nhé

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Kyoritsu

• Tên tiếng Nhật: 共立日語学院
  • Tên tiếng Anh: Kyoritsu Japanese Language Academy
  • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Kyoritsu
  • Thành lập năm: 1986
  • Địa chỉ: Kyoritsu Ikueikai Building 2-17-12 Yushima Bunkyo-ku Tokyo 113-0034
  • Kỳ nhập học: Tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1

Đặc điểm nổi bật của học viện Nhật ngữ Kyoritsu

Học viện Nhật ngữ Kyoritsu nổi bật với chương trình giảng dạy phong phú cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn chăm sóc, hỗ trợ đời sống cho học viên để các bạn có thể an tâm học tại trường.

• Trường ở gần khu vực Akihabara – khu nổi tiếng có nhiều người nước ngoài sinh sống và có nhiều công trình văn hóa nổi bật. Trường Kyoritsu cũng rất gần đại học Tokyo.
  • Tỷ lệ học viên tốt nghiệp có bằng N1 – N2 đạt đến 90%
  • Trường học đa dạng chương trình đào tạo: Các khóa học luyện thi EJU, phỏng vấn xin việc và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.
  • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.
  • Trường sẽ giới thiệu việc làm thêm phù hợp với năng lực tiếng Nhật của học viên.
  • Có nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học tại đây.
  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ: Gồm 3 tầng học, phòng học rộng rãi, sạch đẹp cùng nhiều thiết bị hỗ trợ dạy và học. Bên cạnh các phòng học chính, học viện Kyoritsu còn có phòng thư viện – máy tính, phòng nghỉ giải lao, phòng tập thể dục,..

Chương trình đào tạo của trường

• Cách thức dạy của trường sẽ chú trọng dạy năng lực tiếng nhật tổng hợp, nâng cao 4 kỹ năng 「Đọc」「Viết」「Nghe」「Nói」.Ngoài ra, trường còn mở các khóa học đa dạng ứng với mục đích học tập của học viên.
  • Khóa học 1 năm 6 tháng, khóa 2 năm cho học viên học lên các trường đại học, senmon.Nhập học mỗi năm vào tháng 4 và tháng 10.Thời gian học sẽ được chia ra lớp buổi sáng và lớp buổi chiều.Cứ 3 tháng sẽ tiến hành cho thi xếp lớp để chỉ đạo ứng với năng lực tiếng nhật.

Các học bổng tại Học viện Nhật ngữ Kyoritsu

• Các bạn có năng lực tiếng Nhật N2 trở lên khi nhập học sẽ được thưởng 50.000JPY;
  • Học bổng của Kyoritsu Ikuekai: 30.000JPY/tháng trong vòng 1 năm;
  • Học bổng Kyoritsu Maintenance: 60.000JPY/tháng trong vòng 1 năm;
  • Phần thưởng khích lệ học tập dành cho du học sinh của bộ giáo dục: 30.000JPY/tháng trong 1 năm;
  • Giải thưởng xuất sắc: Sau 3 tháng sẽ có kỳ thi, những bạn đạt thành tích xuất sắc sẽ được trao thưởng;
  • Giải thưởng chuyên cần: Dành cho những bạn không đi muộn, không nghỉ học trong suốt khóa học 2 năm và 1.5 năm.

Một số hình ảnh trường lớp, kí túc xá và hoạt động ngoại khóa của trường

Đăng ký phỏng vấn nhập học trường Nhật ngữ Kyoritsu

Địa chỉ: KĐT Văn Khê – phường La Khê – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.