Giới thiệu trường Nhật ngữ Eikou – 永興日本語学園

Trường Nhật Ngữ Eikou là một trong những trường lọt Top trường tiếng chất lượng ở khu vực Saitama. Tuy mới thành lập năm 2016, nhưng với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm với tiêu chí không chỉ hướng tới đào tạo ngôn ngữ mà còn hỗ trợ hết mình cho những ước mơ lớn hơn của học sinh để phát triển nguồn nhân lực tốt cho thế giới.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thêm những thông tin về trường Nhật ngữ Eikou qua bài viết dưới đây nhé

Giới thiệu chung về trường

Tên tiếng Việt:HỌC VIỆN NHẬT NGỮ EIKOU

Tên tiếng Anh: EIKOU Japanese Language School

Tên tiếng Nhật: 永興日本語学園

Chi nhánh Hanno: Tòa nhà Yoshimoto, 12-9 Naka-cho, Hannou-shi , Saitama, Japan

Chi nhánh Higashimatsuyama:  1-16-8 Yayumicho, thành phố Higashimatsuyama, tỉnh Saitama

Chi nhánh Hanno: 12-9 Nakamachi, thành phố Hanno, tỉnh Saitama

Trường Nhật ngữ Eikou có 2 kỳ nhập học: Tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Ngoài việc chú trọng vào đào tạo tiếng Nhật còn đào tạo học sinh về:

• Kỹ năng sống: Sinh hoạt và làm việc bán thời gian tại Nhật sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên chuyên ngành: Bằng cách hòa nhập vào xã hội Nhật Bản và sống như một người Nhật, bạn có thể học tiếng Nhật thực sự ngoài lớp học. Nó sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn trong tương lai.
  • Đội ngũ giáo viên sẽ hỗ trợ ước mơ vào đại học của bạn: Giáo viên có kinh nghiệm sẽ cung cấp tài liệu và hướng dẫn cho việc học tiếp theo. Và hướng dẫn thực hành phỏng vấn. Ngoài ra những bạn có mong muốn học lên đại học nhà trường sẽ kết nối với một số trường để giới thiệu bạn
  • Hướng dẫn kỹ năng xin việc và kỹ năng làm việc ngoài xã hội để học sinh dễ dàng thích nghi và được nhận vào làm việc chính thức tại công ty.

Chương trình học bổng

Học bổng của trường

• Học bổng chuyên cần:
    • Giải thưởng chuyên cần hoàn hảo: Không đi trễ hoặc vắng mặt trong 1 năm học: 30,000 Yên
    • Giải thành tích xuất sắc: Tỷ lệ đi học đạt 90% trong 1 năm và đạt thành tích điểm A trở lên): 10,000 Yên
  • Học bổng thi nâng cao trình độ
    • Thí sinh đến từ các trường đại học danh tiếng: 30,000 Yên
    • Đạt điểm môn tiếng Nhật từ 280 trở lên trong kỳ thi EJU: 30,000 Yên
    • Đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) N1: 30,000 Yên

Học bổng của chính phủ Nhật Bản

• Học bổng của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên nước ngoài: 30,000 – 42,000 Yên/ tháng
  • Học bổng hệ thống hỗ trợ du học: 80,000 Yên
  • Học bổng trao đổi quốc tế của chính quyền địa phương: 10,000 – 100,000 Yên/ tháng
  • Học bổng nhóm học bổng tư nhân: 10,000 – 100,000 Yên/ tháng

Kí túc xá

Kí túc xá của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các bạn học sinh.

Một số hình ảnh trường, lớp và hoạt động ngoại khóa của học sinh

Thông tin liên hệ

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ với Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà ở và việc làm thêm sau khi nhập cảnh.