Giới thiệu Học viện Tokyo Sanritsu – Tokyo Sanritsu academy

Học viện Tokyo Sanritsu được thành lập từ năm 2001. Chữ Sanritsu (tam lập) trong tên trường nghĩa là Lập Chí – Lập Hành – Lập đức dựa theo nguyên tắc giáo dục “cơ sở con người”, phương châm của trường là “đào tạo ra những con người có nhân phẩm, có ý chí biết vươn lên, không ngừng nỗ lực”.

Hàng năm, trường đều có những học sinh với thành tích học xuất sắc, có điểm cao trong kỳ thi dành cho du học sinh, nhận được học bổng.

Học viện Tokyo Sanritsu được cục Quản lý xuất nhập cảnh công nhận là trường xuất sắc.

Cùng Du học YHA tìm hiểu thêm những thông tin cơ quản về học viện Tokyo Sanritsu qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về Học viện Tokyo Sanritsu

• Năm thành lập: 2001
  • Tên tiếng Việt: Học viện Tokyo Sanritsu
  • Tên tiếng Nhật: 東京三立学院
  • Tên tiếng Anh: Tokyo Sanritsu Academy
  • Địa chỉ: 1-3-14 Kamitakaido, Suginami-ku, Tokyo 168-0074
  • Ga gần nhất: Ga Hachimanyama (450 m)
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; 7; 10; 1

Điểm nổi bật của học viện Tokyo Sanritsu

• Trường nằm tại trung tâm Tokyo cách Shinjuku 15 phút đi tàu điện.
  • Ký túc xá gần trường.
  • Nhà trường có người Việt Nam phụ trách, chỉ bảo học sinh trong những lúc khó khăn.
  • Trường có học bổng cho học sinh ưu tú sau khóa học.
  • Những học sinh xuất sắc sẽ được nhà trường tiến cử xin các học bổng của chính phủ khi học sinh có ý định học lên cao.
  • Bồi dưỡng thêm cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật
  • Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, các lễ hội truyền thống Nhật Bản, thăm quan các địa danh nổi tiếng để du học sinh quốc tế hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản và gắn kết các thành viên trong lớp, trong trường với nhau.

Học bổng của học viện Tokyo Sanritsu

• Chế độ học bổng cho du học sinh nước ngoài: Học sinh đã học tại trường 1 năm, có thành tích học tập xuất sắc, tỷ lệ chuyên cần 100%, thái độ học tập tốt. Số tiền 30,000 Yên/ tháng
  • Học bổng LSH Asia: Trường lựa ra từ những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi của trường, tỷ lệ chuyên cần 100%. Số tiền 100,000 Yên
  • Tiền Hỗ trợ đặc biệt Sanritsu: Những học sinh thi đậu vào các trường đại học, cao học chính quy, đạt thành tích cao trong kỳ thi du học sinh hoặc thành tích tiếng Anh cao – Hỗ trợ phí ứng tuyển 30,000 – 50,000 Yên (mỗi người được 1 trường)
  • Học bổng biểu dương học sinh xuất sắc Sanritsu: Học sinh có thành tích học, tỷ lệ chuyên cần được phòng giáo vụ và văn phòng trường đánh giá cao.
    • Giải xuất sắc nhất: một vài học viên: 50,000 yên/ người
    • Giải xuất sắc: một vài học viên: 30,000 yên/ người.

Cơ hội khi học tập tại học viện Tokyo Sanritsu

• Khi lựa chọn học tập tại trường nhật ngữ Sanritsu học viên có thể tham gia vào các chương trình hoạt động ngoại khóa để trải nghiệm thêm về văn hóa Nhật Bản. Thông qua đây, học viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, con người Nhật Bản và giao tiếp trực tiếp với người bản xứ.
  • Có nhiều chính sách học bổng hỗ trợ những sinh viên có thành tích tốt trong quá trình học tập.
  • Trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp tại Nhật Bản, nên sau khi tối nghiệp học sinh được giới thiệu việc làm hoặc chuyển thẳng lên một số trường ĐH.

Một số hình ảnh trường, lớp và hoạt động ngoại khóa của trường

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ với Du học YHA – Tư vấn miễn phí hồ sơ – Phỏng vấn với trường – Xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn – Hỗ trợ tìm nhà ở và việc làm thêm sau khi nhập cảnh.