Trường Cao đẳng Quốc tế Toho

Trường cao đẳng Quốc tế Toho được thành lập năm 1994 với mục đích mang tới sự giao lưu văn hóa và đoàn kết giữa các du học sinh quốc tế thông qua việc học tiếng Nhật.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm kết hợp với phương pháp giảng dạy mới mẻ giúp khơi gợi tinh thần học tập của mỗi học viên, để các bạn sử dụng tiếng Nhật thành thạo trong thời gian ngắn nhất.

Cùng Du học YHA tìm hiểu những thông tin cơ bản về trường Cao đẳng quốc tê Toho ở bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về trường

• Năm thành lập 1994
  • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Quốc tế Toho
  • Tên tiếng Nhật: 東方国際学院
  • Tên tiếng Anh: Toho International College
  • Địa chỉ
    • Phân hiệu 1: 5-15-2 Higashi-Kasai、Edogawa-Ku、
      Tokyo 134-0084、Japan.
    • Phân hiệu 2 5-11-14 Higashi-Kasai、Edogawa-Ku、
      Tokyo 134-0084、Japan.

Đặc điểm nổi bật của trường

• Mục tiêu của trường đào tạo tiếng Nhật song song với đó là định hướng nghề nghiệp, chọn trường học lên cao đẳng, đại học cho những bạn có mong muốn học lên.
  • Ngoài ra, trường còn hỗ trợ toàn diện cho những bạn có nguyện vọng đi làm sau khi tốt nghiệp trường tiếng. Hoặc trường hợp đủ điều kiện đi làm dù chưa tốt nghiệp trường tiếng.
  • Lớp học tổ chức không quá 20 người, kiểm tra định kỳ tiếng Nhật để chia lớp theo chương trình dạy cho phù hợp.
  • Tổ chức các giờ học luyện thi trước các kỳ thi EJU, JLPT, chứng chỉ nghề.
  • Có giáo viên người Việt Nam hỗ trợ về mặt đời sống, làm thêm, đưa đi khám bệnh khi đau ốm để các bạn du học sinh và người nhà yên tâm trong quá trình học tại trường.

Các kỳ tuyển sinh của trường

Trường có 2 kỳ tuyển sinh chính là tháng 4 và tháng 10 là đông học sinh nhất.

Và 2 kỳ tuyển sinh phụ vào tháng 1 và tháng 7

Tháng 4: Chương trình học 2 năm

Tháng 7: Chương trình học 1 năm 9 tháng

Tháng 10: Chương trình học 1 năm 6 tháng

Tháng 1: Chương trình học 1 năm 3 tháng

Bên cạnh đó trường cũng có rất nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt và thái độ học tập, chuyên cần đầy đủ.

Một số hình ảnh trường, lớp và các hoạt động ngoại khóa của trường