Trường Học viện Nhật ngữ The Kohwa

Tên tiếng Nhật: 興和日本語学院

Tên tiếng Anh: The Kohwa Institute of Japanese Language

Địa chỉ: 11-2 Higashidacho, Kawasaki-ku Kawasaki-shi, Kanagawa

Ga tàu điện ngầm gần: Ga Kawasak (700 m)

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 10

Đặc điểm nổi bật của Học viện Nhật ngữ Kohwa

• Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm.
  • Học viên tham gia các khóa học để trau dồi cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  • Số lượng học sinh mỗi lớp không quá 20 người.
  • Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập, tạo môi trường tốt cho việc học ngoại ngữ.
  • Các hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi giúp học sinh thích nghi nhanh nhất với môi trường sống mới.
  • Sinh viên có thể đi làm thêm. Sinh viên gặp khó khăn trong việc tìm việc làm sẽ được nhà trường hỗ trợ, giới thiệu.
  • Nhà trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho những học sinh có nguyện vọng tiếp tục thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề.
  • Hàng năm, nhà trường đều tổ chức tuyên dương, khen thưởng những học sinh có học lực tốt, ngoan, chăm ngoan.Sau khi tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp là 100%.

Chương trình đào tạo tại học viện Kohwa

• Trường Nhật ngữ Kohwa chỉ mở 3 đợt du học Nhật Bản vào tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm.
  • Trước khi được nhận vào học chính thức, sinh viên phải tham gia một kỳ thi đầu vào. Trường sẽ sắp xếp các khóa học từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp dựa trên điểm thi.
  • Khóa học hoàn thiện các kỹ năng chính, bao gồm: đàm thoại, nghe, đọc, cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Ngoài các khóa học chính thức, Kohwa còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn dành cho học viên đang tiến gần hơn với tiếng Nhật trong thời gian từ 2 đến 3 tháng.

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế học viện Kohwa

• Giới thiệu cho sinh viên các công việc làm thêm để tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.
  • Khi gặp khó khăn trong học tập và cuộc sống, nhiệt tình góp ý, hỗ trợ học viên.
  • Tổ chức các buổi dã ngoại và các hoạt động ngoại khóa để giúp du học sinh sớm thích nghi với môi trường sống mới. Đồng thời giúp cho tình hữu nghị quốc tế của các bạn học sinh thêm bền chặt.
  • Cung cấp các suất học bổng có giá trị để khuyến khích học sinh tích cực noi gương và học hỏi.
  • Tư vấn hướng nghiệp, toàn trường sau khi ra trường.
  • Ký túc xá: Trường có ký túc xá để hỗ trợ sinh viên năm nhất. Kí túc xá được trang bị máy lạnh, tủ lạnh, phòng tắm, lò vi sóng, máy giặt, … đặc biệt kí túc xá rất gần trường, đi học hay đi làm đều rất thuận tiện.

Một số hình ảnh về trường lớp và hoạt động ngoại khóa

Trường và lớp học

Kí túc xá

Hoạt động ngoại khóa của trường

Trên đây là những thông tin cơ bản về học viện Nhật ngữ Kohwa, Du học YHA tự hào là một trong những trung tâm được học viện đánh giá cao về chất lượng tiếng Nhật của học viên đào tạo tại Việt Nam.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ miễn phí – phỏng vấn với trường – Lộ trình học phù hợp với từng bạn.