Trường Nhật ngữ Meiyu

Thông tin tổng quát về trường

1. Tên trường tiếng Nhật: 明友日本語学院

2. Tên trường tiếng Anh: MEIYUU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

3. Địa chỉ:

• (Nhật) 千葉県柏市泉町17-1
  • (Anh) 17-1 Izumi-cho, Kashiwa-shi, Chiba

4. Ga tàu gần nhất: Ga Kashiwa (10 phút đi bộ)

5. Khóa học: Khóa tiếng Nhật thông thường chia thành các lớp theo cấp độ

6. Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

7. Ký túc xá: Có

Lý do nên học trường Nhật ngữ Meiyu

Ưu điểm của trường

– Trường nhật ngữ Meiyuu là ngôi trường dành riêng cho du học sinh quốc tế. Trường Meiyuu là nơi tụ họp của du học sinh của đến từ 25 nước trên thế giới.

– Trường được đào tạo những khóa học có sự tuyển chọn của những lớp học được phân loại và những lớp học cá nhân được tổ chức tại trường, với nhiều khóa học đa dạng, giúp Các bạn có đủ kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nhất.

– Trường luôn quan tâm sinh viên và luôn chú trọng đến việc giảm gánh nặng kinh tế. Luôn có những ưu đãi giảm học phí và miễn học phí cũng như trao tặng những suất học bổng cho các bạn du học sinh. Trường luôn làm những điều nhất cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

– Các bạn du học sinh được hướng dẫn, đào tạo, kiến thức và các kỹ năng để các bạn luôn tự tin học đại học

– Thông qua việc học tiếng Nhật tại trường, Các bạn được bồi dưỡng nguồn nhân lực có thể đóng một vai trò tích cực trong đồng quốc tế, và luôn có mục tiêu và hướng đi tốtnhất khi các bạn du học tại trường.

– Những hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch chu đáo kĩ lưỡng có các chương trình học tập và những hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển 1 cách toàn diện.

Một số hình ảnh của trường và hoạt động ngoại khóa của học sinh

Trường, lớp học, thư viện trường

Ký túc xá

Hoạt động ngoại khóa của học sinh

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Meiyu Janpanese Janguage School. Nếu bạn đang muốn đi du học tại trường Nhật ngữ Meiyu hãy liên hệ trực tiếp với du học YHA, chúng tôi là một trong những đối tác được trường đánh giá chất lượng tiếng trong quá trình học tiếng Nhật tại Việt Nam của các bạn du học sinh rất tốt.

Miễn phí tư vấn hồ sơ – phỏng vấn với trường – xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng bạn.