Trường Nhật ngữ Yokohama International Education Academy

• Cách Tokyo 30 phút tàu điện

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

Chất lượng đào tạo

Để có một chất lượng đào tạo tốt nhất, học viện đã phân chia trình độ của sinh viên khá khắt khe để giúp sinh viên có được điểm số cao nhất trong các kỳ thi như: đánh giá năng lực tiếng Nhật, Đại học cho du học sinh, …

Ngoài ra, học viện còn có rất nhiều khóa học được thành lập để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên.

Chất lượng giảng viên

Yokohama International Education Academy là học viên được thành lập từ năm 1989. Và sở hữu một đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Tất cả đã tạo nên chất lượng, uy tín của một học viện quốc tế.

Ký túc xá:

Học viện có ký túc xá khang trang, rộng lớn. Trong các phòng có đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tủ cá nhân,… Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sinh hoạt cho học viên.

Vị trí của trường

Học viện có vị trí tại thành phố cảng Yokohama phồn hoa. Chỉ cách thành phố Tokyo 30 phút đi tàu điện. Giao thông thuận tiện, môi trường sống tốt, xung quanh trường còn có các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Yokohama chính là nơi diễn ra các hội nghị quốc tế, nơi tập trung các cảng quốc tế, bảo tàng,… Bên cạnh đó, Yokohama còn là một thành phố nói tiếng Nhật chuẩn nhất. Đến năm 2008, Học viện Giáo dục Quốc tế Yokohama đã mở thêm một cơ sở ở phía đông thành phố Tokyo – nơi có các địa điểm tiêu biểu của nền văn hóa Nhật Bản.

Bạn muốn đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Yokohama International Education Academy, liên hệ Du học YHA để được tư vấn miễn phí hồ sơ – phỏng vấn với trường – lộ trình học tập phù hợp nhất.

Một số hình ảnh của trường và các hoạt động ngoại khóa của học viên